Người Truyền Cảm Hứng Gymer

Đây là chương trình lan tỏa tri thức tập gym và yoga đến cho mọi người.

Cách luyện tập chống đẩy cơ bản

Bạn lặp lại các động tác nâng lên hạ xuống liên tục với một tốc độ ổn định. Ban đầu nên tập chậm để đảm bảo đúng tư thế, khi quen dần thì bạn cũng tăng tốc độ. Nên quay lại video khi tập để kiểm tra xem bạn đã làm đúng chưa.

Làm gì khi bạn đột nhiên mất động lực tập thể dục?

Khá dễ hiểu nếu bạn cảm thấy chán khi ngày qua ngày chỉ tập luyện những bài tập thể dục cùng các động tác quen thuộc. Điều này tương tự như khi bạn chạy bộ đều đặn trên một lộ trình quen thuộc. Lúc này bạn cần làm gì?

Phụ nữ tập gym có tốt không?

Nhắc đến tập gym người ta thường nghĩ ngay đến cơ bắp cuồn cuộn, body 6 múi, vai rộng, lưng hình thang, chân tay to khỏe của các bạn nam mà không nghĩ đến cơ thể săn chắc, sức khỏe dẻo dai và vóc dáng cân đối của nữ sau khi tập.

Tư thế rắn hổ mang đơn giản

Động tác này giống như rắn hổ mang đang ngóc lên và đầu banh ra rất đặc trưng. Nếu đang mắc chứng đau lưng kinh niên, bạn nên tham khảo sự tư vấn của bác sĩ để có chế độ luyện tập thích hợp nhất.

Lịch tập gym cho người gầy

Có nhiều lịch tập gym và kiểu tập gym khác nhau vì thế phukiengym không thể đưa ra tất cả các lịch cho từng đối tượng được.

Bảng tỉ lệ cơ thể chuẩn của phái nữ

Phukiengym.com xin giới thiệu các bạn bản tỉ lệ cơ thể chuẩn của phái nữ

Sống khỏe mỗi ngày nhờ những bài thể dục tốt cho xương

Chỉ 10 phút mỗi ngày, bạn có thể bảo vệ xương khớp khỏe mạnh, cải thiện chất lượng cuộc sống. Vì Sinh, lão, tử khó ai tránh khỏi nhưng bớt bệnh, sống khỏe mỗi ngày là nhờ bài tập tốt cho xương khớp sau đây

7 thói quen giúp bạn xây dựng cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ, không bệnh tật

Sống khỏe mạnh, hạnh phúc và không phải nơm nớp lo sợ sự tấn công của bệnh tật không phải là điều bất khả thi. Các chuyên gia đầu ngành đã đưa ra lời khuyên và đó cũng chính là công thức để cả đời khỏe mạnh, yên tâm vui sống.

Chọn găng tay tập gym thế nào là phù hợp

Găng tay tập gym là phụ kiện khá cần thiết đối với nhiều người, ngoài việc bảo vệ bàn tay thì nó còn giúp cho việc cầm tạ trở nên an toàn chắc chắn hơn. Liệu bạn đã biết cách chọn bao tay tập gym sao cho đúng chuẩn chưa ?
Xem thêm tin